Hiện nay, việc sử dụng xe tải đông lạnh để vận chuyển các thực phẩm tươi sống đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Do đó, việc vận chuyển hàng hoá bằng xe lạnh, đông lạnh từ miền Bắc tới miền Nam diễn ra sôi động và nhu cầu sử dụng dịch vụ này tăng cao, dẫn đến sự cạnh tranh về chất lượng và giá cả giữa các đơn vị vận chuyển xe tải lạnh.

Vận tải Thành Minh là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ghép hàng xe lạnh/đông lạnh đi Bắc Nam uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn nhất qua phương thức vận tải đường bộ. Chúng tôi sử dụng các loại xe tải 5 tấn, 10 tấn, 8 tấn, 15 tấn, … để hỗ trợ hiệu quả trong việc giao hàng tận nơi và tận kho cho khách hàng. Hệ thống kho bãi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng được Vận Tải Thành Minh bố trí hợp lý để thuận tiện đáp ứng nhu cầu ghép hàng và gửi hàng của quý khách.

Đặc biệt, các phương tiện xe tải lạnh của Thành Minh được trang bị hệ thống bảo quản lạnh đạt chuẩn yêu cầu, cho phép hàng hoá vẫn giữ được trạng thái tươi ngon và nguyên vẹn như ban đầu trong suốt quá trình di chuyển từ Bắc tới Nam. Thùng xe tải lạnh có gắn thiết bị làm lạnh giúp bảo quản tốt các sản phẩm, mặt hàng bên trong với khả năng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng loại hàng hóa khác nhau. Điều này giúp xe tải lạnh Thành Minh luôn là phương tiện vận chuyển tối ưu cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu chuyên chở những mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn ngày và cần được bảo quản dưới nhiệt độ ổn định tốt nhất.

Ngoài hình thức vận chuyển hàng lạnh bằng xe tải đường bộ, Vận Tải Thành Minh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển container lạnh tự hành đường sắt từ Bắc tới Nam, với thời gian giao nhận hàng cố định và ít xê lệch, thường là 72h (có tuyến tàu nhanh chỉ 40h). Các hàng hóa có thời gian bảo quản ngắn ngày sẽ được vận chuyển bằng container lạnh trên tuyến đường sắt riêng biệt, giảm thiểu tác động của thời tiết. Đồng thời, áp dụng chính sách giảm từ 25% – 30% chi phí trong chuỗi cung ứng lạnh của doanh nghiệp. Với phương thức vận chuyển đường sắt, khách gửi hàng có thể lựa chọn đi từ Ga – Ga, Kho – Kho, Ga – Kho, … chỉ cần trong phạm vi giao hàng cho phép, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu giao nhận hàng lạnh của khách hàng.