VẬN TẢI TOÀN QUỐC

GHÉP CÔNG GIÁ RẺ

Vận Tải Thành Minh – Sức mạnh vận chuyển đáng tin cậy, linh hoạt và hiệu quả.

Vận Tải Thành Minh là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực logistics và vận chuyển, với cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe hiện đại và quy trình hoạt động tiên tiến, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ việc bốc hàng, đóng gói đến vận chuyển toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững dựa trên sự tôn trọng và sự hợp tác lâu dài.

Đội xe của chúng tôi có 40 chiếc xe hiện đại, tất cả đều được kiểm tra định kỳ và trang bị tiện nghi để đảm bảo an toàn và độ tin cậy cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn. Tài xế có kinh nghiệm, quen thuộc với các tuyến đường và chuẩn bị tốt cho mọi hành trình. Chúng tôi tự hào về đội xe chất lượng, sẵn sàng đưa hàng hoá của bạn đến đích một cách tốt nhất.

Vận chuyển ghép công

Vận Tải Thành Minh cung cấp dịch vụ ghép hàng xe tải lạnh/đông lạnh uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp từ Bắc tới Nam với hệ thống kho bãi và xe tải lạnh được trang bị hệ thống bảo quản lạnh đạt chuẩn, đảm bảo hàng hoá luôn tươi ngon, nguyên vẹn.

Read More...

Bốc hàng tại cảng

Dịch vụ bốc hàng đông lạnh tại cảng không chỉ đòi hỏi sự chính xác và nhanh chóng mà còn yêu cầu kiến thức vững vàng về quy trình bảo quản nhiệt độ và xử lý hàng hóa nhạy cảm.

Read More...

Lưu trữ kho lạnh

Các sản phẩm như thực phẩm tươi sống, dược phẩm, sản phẩm hóa chất và hàng điện tử đòi hỏi môi trường lưu trữ đặc biệt để giữ được chất lượng và tính nguyên vẹn.

Read More...

Vận tải toàn quốc nhanh chóng

Vận tải toàn quốc nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đúng hẹn và an toàn tới mọi địa điểm.

Bảo đảm nhiệt độ

An toàn hàng hoá là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn cao và quy trình kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được vận chuyển một cách an toàn và đúng hẹn.

24/7

Dịch vụ 24/7, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu giao nhận hàng hóa của bạn vào bất kỳ thời điểm nào.

Giải pháp trọn gói

Giải pháp trọn gói của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa đóng gói an toàn và hiệu quả, vận chuyển chính xác và dịch vụ theo dõi tận tâm. Chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được đóng gói một cách chắc chắn để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển, mà còn đảm bảo việc giao nhận hàng hóa đúng hẹn và địa điểm. Từ việc bốc hàng, đóng gói đến vận chuyển và theo dõi, chúng tôi tạo ra một quy trình liền mạch và toàn diện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tận tâm và chuyên nghiệp, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Với giải pháp trọn gói, bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ đến nơi một cách an toàn và đúng hẹn.

More About Us

3 bước vận chuyển

Nhận hàng

Bước nhận hàng của chúng tôi bắt đầu bằng việc kiểm tra kỹ lưỡng hàng hoá, đảm bảo tính nguyên vẹn và chất lượng. Chúng tôi ghi nhận thông tin chi tiết, lên lịch trình vận chuyển và theo dõi đến khi đến tay người nhận, đảm bảo sự đáng tin cậy và hiệu quả.

Vận chuyển

Bước vận chuyển của chúng tôi đảm bảo hàng hoá được di chuyển an toàn và nhanh chóng đến đích. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm điều khiển đội xe hiện đại, tuân thủ quy trình vận chuyển chặt chẽ và theo dõi trạng thái hàng hóa liên tục, để đảm bảo tính chuẩn xác và hiệu suất cao.

Giao hàng

Bước giao hàng của chúng tôi là sự kết thúc hoàn hảo của quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo hàng hoá được giao đúng địa điểm và thời gian đã cam kết. Đội ngũ tài xế kỳ công và chuyên nghiệp luôn tận tâm đưa hàng đến tay người nhận một cách an toàn và đáng tin cậy, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.